Tổng hợp kiến thức du học Đài Loan để tránh bị lừa

[gap height=”80px”]

[page_header type=”share” align=”center” title_size=”large” nav_style=”simple” bg_size=”original”]

[gap height=”10px”]

Nhu cầu đi du học Đài Loan của sinh viên Việt ngày càng tăng cao bởi Đài Loan là một đất nước có chất lượng giáo dục cao, nhiều trường Đại học nổi tiếng và mức chi phí du học so với nhiều quốc gia cũng rất hợp lý. Tuy nhiên, cũng có không ít các trường hợp sinh viên Việt bị lừa khi đi Đài Loan du học do chọn phải các trung tâm hỗ trợ du học không uy tín. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kiến thức để tránh bị lừa khi đi du học Đài Loan.

1. Đôi Nét Về Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo nằm tại khu vực Đông Á, giáp với Trung Quốc, Nhật Bản và Philippines. Đất nước này có diện tích là vào khoảng 36.000 km2. Mặc dù là hải đảo nhưng phần lớn diện tích Đài Loan lại thuộc địa hình núi cao và rừng cây rậm rạp. Bởi thế, đất nước này mang vẻ đẹp vừa tươi xanh, hùng vĩ của núi non lại vừa đặc sắc, hoang sơ của biển cả.

du học đài loan

Đài Loan được ví là ” con rồng châu Á “

“Con rồng châu Á” là một cách gọi mà người dân quốc tế dùng để nhắc tới Đài Loan. Điều này cho thấy rằng Đài Loan có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ, vượt bậc cả về nông – lâm – ngư nghiệp. Thậm chí, cả thương mại, điện tử hiện đại đất nước này cũng phát triển rất toàn diện.

Không chỉ có nền kinh tế, du lịch phát triển mà nền văn hóa, giáo dục của Đài Loan cũng rất nổi tiếng. Trong những năm qua, số lượng du khách tìm tới Đài Loan du lịch lẫn số lượng du học sinh đến nơi đây không ngừng tăng cao qua mỗi năm.

2. Kinh nghiệm du học Đài Loan Của Người Đi Trước

Du học ở Đài Loan được cho là một trong những lựa chọn lý tưởng để giúp các bạn sinh viên Việt tiếp thu được những kiến thức, văn hóa và tinh hoa của thế giới. Bất cứ sinh viên nào khi sang Đài Loan du học cũng mong muốn có thể có được một tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên, nếu các bạn không có kinh nghiệm và sự hiểu biết về Đài Loan thì chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn khi tới đây du học.

Bởi thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các kinh nghiệm du học tại Đài Loan của những người đi trước để chia sẻ cho các bạn tân du học sinh. Chắc chắn, sau khi nắm được những kinh nghiệm này các bạn sẽ có khoảng thời gian du học thoải mái hơn và đạt được những kết quả cao trong khi đi du học tại đây.

2.1. Văn Hóa

Trước khi sang Đài Loan để du học các bạn nên tìm hiểu về văn hóa nơi đây. Trên thực tế thì tập quán sinh hoạt của người dân Đài Loan không có gì cầu kỳ, phức tạp mà ngược lại còn có khá nhiều điểm tương đồng với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam.

Các món ăn tại đây cũng rất dễ ăn và không quá khác biệt với đất nước ta. Do đó, các bạn sinh viên khi đi du học Đài Loan không gặp quá nhiều khó khăn trong việc thích nghi với văn hóa tại đây.

văn hóa đài loan

Văn hóa Đài Loan và Việt Nam có nhiều nét tương đồng nhau

Người dân Đài Loan thường dùng bữa sáng khá đơn giản và ăn uống nhanh gọn. Bữa trưa thì họ thường ăn nhiều. Họ sẽ không uống rượu hay bia trong các bữa ăn sáng và ăn trưa. Đặc biệt, người dân xứ Đài cũng nổi tiếng là thân thiện và hiếu khách. Khi có khách tới từ phương xa họ đón tiếp rất nồng hậu.

Thậm chí, nếu bạn vô tình gặp họ trong các bữa tiệc thì sẽ được mời dự tiệc cùng với rất nhiều bạn bè và có không ít đồ ăn với rượu ngon để tiếp đãi.

Nói chung, khi đến Đài Loan du học hay du lịch thì các bạn cũng cần nhớ 2 nguyên tắc. Thứ nhất, đó là nụ cười – đây là phép lịch sự đồng thời cũng là cách để các bạn có thể thoát khỏi những tình huống xấu hổ, bất tiện.

Ví dụ, các bạn có vô tình làm đổ rượu hay đồ ăn vào áo chủ nhà thì hãy nở nụ cười và xin lỗi họ, chắc chắn chủ nhà sẽ không làm khó bạn mà chỉ cho rằng bạn sơ ý mà thôi. Thứ hai là các bạn hãy làm như chủ nhà. Nghĩa là, nếu chủ nhà chúc rượu bạn bằng tiếng Đài thì bạn cũng hãy mạnh dạn chúc lại họ bằng tiếng mẹ đẻ của mình.

2.2 Ngôn Ngữ 

Khi đi tới bất kì đất nước nào du học và Đài Loan cũng vậy thì các bạn đều cần quan tâm tới ngôn ngữ mà đất nước đó sử dụng. Nếu không biết ngôn ngữ của nước đó bạn sẽ không thể nào giao tiếp và nghe hiểu được họ nói gì.

ngôn ngữ đài loan

Hiện nay tiếng Trung Quốc phổ thông là quốc ngữ của Đài Loan

Người Đài Loan phần lớn là sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông và dùng chữ Hán. Do đó, tiếng phổ thông Trung Quốc được coi là quốc ngữ. Ngoài ra, một bộ phận nhỏ dân xứ Đài còn sử dụng tiếng Mẫn Nam hay còn gọi là tiếng Phúc Kiến và tiếng Cao Sơn hay chính là thổ ngữ Hakka.

2.3. Môi Trường Giáo Dục

Nhu cầu du học Đài Loan 2020 ở nước ta đã có sự tăng trưởng vượt bậc. Nguyên nhân là bởi các bạn sinh viên ngày càng quan tâm, tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng giáo dục tại Đài Loan.

Số lượng sinh viên đăng ký du học Đài Loan các ngành kỹ thuật nặng về nghiên cứu có tỉ lệ cao nhất. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Đài Loan luôn nằm trong top các nền giáo dục ngành kỹ thuật nặng về nghiên cứu hàng đầu.

Các trường Đại học tại Đài Loan có rất nhiều giáo sư đều là những người đã từng học hoặc làm việc tại nước ngoài như Mỹ hay các nước châu Âu trong nhiều năm liền. Do đó, họ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn có nhiều kinh nghiệm, trình độ tiếng Anh cao và khả năng, ý thức tự nghiên cứu tốt.

Đọc Thêm  Khám Phá Những Điều Thú Vị Của Tòa Tháp Taipei 101 "Niềm Tự Hào Của Đài Loan"

giáo dục đài loan

Nền giáo dục Đài Loan được xếp hạng 17 trên bảng xếp hạng thế giới

Nếu như ở Việt Nam các bạn thường xuyên thấy tình trạng thầy giảng đằng thầy, trò nghe đằng trò, lý thuyết nhiều hơn thực hành thì khi du học Đài Loan lại hoàn toàn khác.

Tại các trường học ở Đài Loan, những tiết học nhóm là chủ yếu. Người trình bày bài giảng không chỉ có giảng viên mà còn là chính những bạn sinh viên.

Do đó, các bạn sẽ được xây dựng ý thức học tập, phải tự chủ tìm hiểu kiến thức và rèn luyện khả năng thuyết trình trước đám đông, làm việc nhóm, tranh luận, biện luận để bảo vệ ý kiến của mình. Khi này, các giảng viên sẽ là những người đứng trong vai trò hướng dẫn và quan sát để giúp các bạn không ngừng tiến bộ, phát triển.

Đặc biệt, các bạn đi du học ở Đài Loan bậc cao học sẽ phải vô cùng chăm chỉ và cố gắng trong nghiên cứu khoa học. Bởi nếu không, các bạn sẽ rất khó để có thể tự mình hoàn thành các bài báo cáo, tạp chí đảm bảo đáp ứng được điều kiện và yêu cầu của giáo sư. Và khi không đáp ứng được yêu cầu thì các bạn sẽ không thể tốt nghiệp được.

Du học Đài Loan mang đến cho bạn nhiều cơ hội nhưng cũng có không ít thách thức. Các bạn cần phải có tinh thần và ý thức tự giác học tập, nghiên cứu, học cách tự giải quyết vấn đề. Đây đều là các kỹ năng mà sinh viên Việt Nam đang rất yếu.

2.4. Di chuyển từ Việt Nam qua Đài Bắc

Để có thể di chuyển từ Việt Nam qua Đài Bắc thì các bạn có thể lựa chọn con đường hàng không. Hiện nay, có khá nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Việt Nam qua sân bay Đài Bắc. Thời gian di chuyển từ Việt Nam qua Đài Bắc bao lâu còn phụ thuộc vào việc bạn di chuyển từ sân bay nào.

thời gian bay từ việt nam sang đài loan

 

Thời gian bay từ Việt Nam sang Đài Loan mất bao lâu?

Các hãng hàng không Cathay Pacific Airways, HongKong Airlines, China Southern Airlines, Dragonair hiện đang khai thác chặng bay (Hà Nội) Việt Nam – Đài Bắc. Giá vé vào khoảng 195 – 300USD.

Còn hành trình từ (HCM) Việt Nam – Đài Bắc đang được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Philippines Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways khai thác với giá vé khoảng 156 USD.

Từ sân bay Đài Bắc di chuyển về trung tâm thành phố các bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng:

– Taxi: Có mức chi phí khoảng hơn 1000 tệ. Đây là mức chi phí khá cao vì vậy các bạn nên cân nhắc

– Xe bus: Tại sân bay có xe bus di chuyển về ga Taipei Main Station. Thời gian di chuyển khoảng 60 – 80 phút. Sau khi xuống máy bay, tại cửa check out B1 các bạn có thể hỏi thăm nhân viên sân bay để được chỉ dẫn mua vé. Giá vé khoảng 125 tệ, tương đương 89.000 đồng.

Trước khi đặt mua vé máy bay sang Đài Loan các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin chuyến bay, chặng bay, địa điểm quá cảnh và đặc biệt là các giấy tờ, thủ tục, thời gian quá cảnh như thế nào để có sự chuẩn bị tốt nhất. Rất nhiều trường hợp vì không tìm hiểu kỹ thời gian và giấy tờ thủ tục quá cảnh mà gặp phải những rắc rối đáng tiếc.

Để biết chính xác thông tin học bổng cũng như thủ tục đi du học, tránh các sự việc đáng tiếc, bạn nên đăng ký để được Kidenglish tư vấn kĩ càng hơn.

Thông tin liên hệ: 

TỔ CHỨC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ MIỀN NAM – Kidenglish

CƠ SỞ MIỀN NAM

  • Sài Gòn: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
  • Bình Phước: Số 899, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

CƠ SỞ MIỀN TRUNG

  • 693/22 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

CƠ SỞ MIỀN BẮC

  • 262 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939
Website: www.mni.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/miennaminternational.mni/
Zalo: zalo.me/353177685099552688

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Hãy để lại thông tin của bạn, Kidenglish sẽ giúp xây dựng lộ trình Du học tốt nhất dành riêng cho bạn.

[block id=”form-dk-mni”]

2.5. Địa chỉ liên lạc đại sứ quán Việt Nam tại Đài Bắc

Khi đi du học Đài Loan các bạn cần nắm được thông tin liên lạc của đại sứ quán Việt Nam để có thể nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết. Hiện nay, đại sứ quán của Việt Nam đang được đặt tại Đài Bắc, Đài Loan. Thông tin liên hệ cụ thể như sau:

– Địa chỉ: 2-3Fl., Không-65 Sung Chiang Rd., Đài Bắc, Đài Loan

– Tel: 886-2-25266626/988193929

– Số fax: 886-2-236 2704

– E-mail: vietnamembassy@rogers.com

đại sứ quán việt nam tại đài loan

 

Đại sứ quán Việt Nam tọa lạc tại Đài Bắc, Đài Loan

Đại sứ quán Việt Nam tại Đài Loan không chỉ có trách nhiệm quảng bá hình ảnh của đất nước mình và giao lưu, thúc đẩy văn hóa giữa hai nước mà còn có trách nhiệm cung cấp thông tin liên lạc cho công dân Việt Nam sinh sống tại Đài Loan.

Đây cũng là cơ quan có quyền hạn xử lý các giấy tờ và tư vấn những thủ tục cần thiết, bảo đảm an ninh, hỗ trợ giáo dục cộng đồng cũng như tạo cơ hội việc làm cho công dân Việt Nam tại Đài Loan.

Trách nhiệm của đại sứ quán Việt Nam tại Đài Loan rất nặng nề nhưng cũng giúp ích và tạo điều kiện thuận lợi cho không chỉ riêng du học sinh Việt mà còn cho tất cả các công dân Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại xứ Đài.

3. Câu Hỏi Thường Gặp và Trả lời về Du học Đài Loan

3.1. Du học Đài Loan nên học ngành gì?

Một trong những vấn đề được đa số các bạn du học sinh quan tâm khi đi du học Đài Loan nên học ngành gì? Đài Loan có nền giáo dục rất phát triển và tương đối toàn diện nên trên thực tế việc bạn lựa chọn ngành học nào cũng không có vấn đề gì, quan trọng là bạn có thực sự đam mê và phù hợp với ngành học đó không.

Tuy nhiên, trong các ngành đào tạo tại Đài Loan thì có một số ngành mũi nhọn được đông đảo học sinh, sinh viên lựa chọn theo học là ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Khách sạn – Du lịch, Công nghệ sinh học, Điện tử, Sư phạm và Ngoại ngữ.

Ngoài ra, các ngành học khác cũng rất phát triển và được đánh giá có chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt.

3.2. Các điều kiện du học Đài Loan

Nếu các bạn muốn đi du học tại Đài Loan thì cần phải thỏa mãn được một số điều kiện về du học của Đài Loan. Cụ thể là:

Du học Đài Loan hệ Đại học: Yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp THPT, có điểm học bạ đạt từ 6.0 trở lên. Nếu chương trình học bằng ngôn ngữ tiếng Anh phải có TOEIC 550 hoặc IELTS/TOEFL. Còn nếu chương trình học là tiếng Trung thì phải đạt TOCFL cấp độ 3 trở lên.

điều kiện du học đài loan

 

Điều kiện du học đài loan cần đạt Tocfl 3 hoặc Toeic 550

Du học Đài Loan hệ thạc sĩ: Yêu cầu các ứng viên phải tốt nghiệp Đại học và có điểm trung bình toàn khóa đạt tối thiểu là 6.5. Nếu ứng viên theo học bằng tiếng Anh thì phải có điểm TOEIC 600 – 700 hoặc là IELTS/TOEFl. Còn nếu học bằng tiếng Trung thì phải có chứng chỉ TOCFL cấp 4 trở lên.

Đọc Thêm  Tổng Quan Về Đất Nước Đài Loan Cho Các Bạn Trước Khi Đi Du Học

3.3. Cách xin học bổng du học Đài Loan có khó không?

Một vấn đề khác mà các bạn du học tại Đài Loan cũng khá quan tâm đó là học bổng. Vậy cách xin học bổng du học Đài Loan có khó không? Theo những người có kinh nghiệm chia sẻ thì việc xin học bổng cũng không hề khó nếu các bạn đã xác định được hướng đi cho mình và cố gắng phấn đấu vì mục tiêu đã đặt ra.

Đầu tiên, các bạn cần phải có vốn ngoại ngữ tốt. Hãy cố gắng học tiếng Anh hoặc tiếng Trung để có thể thành thạo các kỹ năng nghe – đọc – nói – viết.

Vấn đề thứ 2 đó là bằng cấp. Với những ai theo học hệ đào tạo cao học tại Đài Loan thì hãy cố gắng đạt loại khá trở lên nếu muốn săn học bổng. Các bạn hãy thật cố gắng và tích cực học tập cấp môn học tại trường để có một bảng điểm đẹp và thành tích đạt từ loại khá trở lên. Như vậy việc xin học bổng sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Vấn đề thứ 3 mà bạn cần làm để xin học bổng đó là chuẩn bị hồ sơ. Chỉ khi hồ sơ đầy đủ, chính xác các bạn mới có thể làm visa du học và sau này xin học bổng được.

Cuối cùng chính là xây dựng một lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng để giành được học bổng.

3.4. Xin visa Đài Loan mất bao lâu? Có khó không? Thời gian sử dụng như thế nào?

Để xin visa đi du học Đài Loan các bạn sẽ cần một khoảng thời gian để chuẩn bị thủ tục. Thông thường sẽ mất khoảng 2 tuần để làm việc này nếu các bạn sử dụng dịch vụ làm visa du học Đài Loan. Còn nếu tự thực hiện thì có thể sẽ lâu hơn.

visa đài loan

 

Bạn cần phải hoàn thành Visa để đi du học Đài Loan

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp cho lãnh sự quán Đài Loan thì các bạn sẽ phải chờ xét duyệt visa. Thời gian thường sẽ kéo dài khoảng 7 ngày làm việc. Nếu nộp visa vào các tháng cao điểm trong mùa du lịch thì thời gian xét duyệt có thể lâu hơn, kéo dài từ 8 – 10 ngày.

Khi xin visa du học ở Đài Loan, lần đầu visa sẽ có thời hạn sử dụng trong 3 tháng. Sau khi các bạn tới Đài Loan và nhập học thành công thì phía nhà trường sẽ tiến hành giúp sinh viên của mình gia hạn visa. Mỗi lần gia hạn visa có thể sử dụng trong thời hạn 1 năm.

3.5. Tại sao nên đi du học Đài Loan?

Tại sao nên đi du học Đài Loan mà không phải là một quốc gia khác? Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu về Đài Loan các bạn sẽ thấy câu hỏi này không hề khó để trả lời.

Theo khảo sát, mức chi phí du học ở Đài Loan so với du học tại Mỹ, các nước châu Âu hay thậm chí là Úc, Singapore cũng đều thấp hơn, giúp các bạn sinh viên giảm được áp lực tài chính.

Đặc biệt, Đài Loan cũng là nơi có nền văn hóa, giáo dục chất lượng cao, nhiều trường Đại học lọt top các trường hàng đầu thế giới, chất lượng đào tạo được đảm bảo.

Bên cạnh đó, Đài Loan cũng tương đối gần với Việt Nam, có nền văn hóa, ẩm thực, phong cách sinh hoạt tương đồng với nước ta. Chính vì vậy các bạn du học sinh Việt có thể dễ dàng thích nghi.

3.6. Chi phí sinh hoạt và học tập tại Đài Loan

Chi phí du học tại Đài Loan so với các quốc gia khác khá hợp lý. Tuy nhiên, các bạn du học sinh lưu ý, khi sang đây du học năm đầu các bạn sẽ phải chi trả nhiều chi phí hơn các năm tiếp theo bởi vì phải làm một số giấy tờ, thủ tục khi nhập học. Cụ thể:

– Học tiếng: Khoảng 1.500 – 2.500 USD/năm, tương đương khoảng 34.000.000 – 56.000.000 VNĐ/năm

– Học hệ Đại học, Thạc sĩ bằng tiếng Anh: Từ 4.000 – 7.000 USD/năm, tương đương khoảng 90.000 – 159.000 VNĐ/năm

– Chi phí sinh hoạt: Khoảng 300 – 350 USD/tháng, tương đương 6.000.000 VNĐ/tháng bao gồm chi phí ăn, ở, đi lại

– Bảo hiểm y tế: Khoảng 3.320 Đài tệ, tương đương với khoảng 3.200.000 VNĐ (không bắt buộc)

3.7. Nên học ở trường nào?

Tại Đài Loan có rất nhiều trường học tốt. Trước khi đi du học Đài Loan các bạn nên tìm hiểu kỹ từng ngôi trường và xem trường nào đào tạo ngành mà bạn muốn theo học tốt nhất. Dưới đây là một số trường đại học danh tiếng nhất Đài Loan được đông đảo du học sinh lựa chọn khi tới Đài Loan du học:

– Đại học Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University, NTU)

– Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU)

– Đại học Quốc gia Thanh Hoa Đài Loan (National Tsing Hua University, NTHU)

– Đại học Quốc gia Thành Công (National Cheng Kung University, NCKU)

– Đại học Quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung University of Applied Sciences)

– Đại học KHKT Minh Tân (Minghsin University of Science and Technology)

– Đại học Quốc gia Giao thông Đài Loan (National Chiao Tung University, NCTU)

– Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan (NTIT)

– Đại học Chính trị Đài Loan (National Chengchi University, NCCU)

– Đại học Kỹ thuật Triều Dương (Chaoyang University of Technology, viết tắt là CYUT)

– Đại học Y khoa Đài Loan (TMU)

– Đại học Khoa học Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích (National Chin-Yi University of Technology)

 

Trường đại học Quốc Gia Giao Thông Đài Loan là 1 trong những trường được yêu thích tại Đài Loan

3.8. Du học Đài Loan cần những gì? Có cần mang tiền không?

Khi đi du học Đài Loan các bạn cần mang theo tiền để có thể chi trả một số khoản chi phí bằng tiền mặt, ví dụ như:

– Khám sức khỏe của trường: 800 Đài tệ, tương đương khoảng 500.000 VNĐ

– Bảo hiểm thân thể của trường: 250 tệ, tương đương khoảng 170.000 VNĐ

– Giấy cư trú: 1.000 Đài tệ, tương đương khoảng 700.000 VNĐ

– Mua sắm các vật dụng cá nhân khác

Ngoài ra, khi chuẩn bị hành trang đi du học Đài Loan các bạn nên chuẩn bị quần áo phù hợp với thời tiết bên Đài, các giấy tờ, hồ sơ cần thiết, một số vật dụng cá nhân cơ bản và thuốc thang để tránh khi vừa sang Đài vẫn chưa quen.

3.9. Xăm mình có đi Đài Loan được không?

Hiện tại thì trong các quy định du học Đài Loan chưa hề có điều lệ nào cấm du học sinh muốn tới đất nước này không được xăm mình. Tuy nhiên, Đài Loan cũng là một đất nước thuộc khu vực châu Á nên vẫn còn chưa thực sự phóng khoáng trong vấn đề xăm mình.

Để tránh làm mất thiện cảm của đại sứ quán, người dân Đài Loan và đặc biệt để thuận tiện cho việc sau này đi làm thêm thì các bạn không nên xăm mình ở những vị trí dễ nhìn thấy.

3.10. Chưa biết tiếng Đài có đi du học được không?

Các bạn dù chưa biết tiếng Đài vẫn có thể đi du học Đài Loan được. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải theo học cả chương trình đào tạo tiếng.

Đọc Thêm  Lịch Thi Tocfl Cập Nhật Mới Nhất 2020

3.11. Có cần chứng minh tài chính không?

Hầu hết các quốc gia đều yêu cầu ứng viên phải chứng minh tài chính khi đi du học và Đài Loan cũng vậy. Dù các bạn đi Đài Loan du học theo chương trình tự túc, học bổng toàn phần hay một phần đều phải chứng minh tài chính. Để chứng minh tài chính các bạn phải có tài khoản ngân hàng với số dư là 3.500 USD. Sau đó thì cần phải xác nhận số dư (tính theo USD).

4. Top 5 trung tâm du học Đài Loan uy tín

4.1. TỔ CHỨC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ MIỀN NAM – Kidenglish

Ngày nay, có rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn sử dụng dịch vụ du học Đài Loan trọn gói của các trung tâm du học Đài Loan. Một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ du học tại Đài Loan uy tín phải kể tới Kidenglish.

trung tâm du học mni

Trung tâm du học Kidenglish là 1 trong những trung tâm du học Đài Loan uy tín nhất hiện nay

Kidenglish đã có nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục du học Đài Loan trọn gói theo các hình thức như du học tự túc, du học theo học bổng một phần hoặc toàn phần,…

Với đội ngũ chuyên viên giỏi, luôn sẵn lòng tư vấn cặn kẽ, chi tiết cho khách hàng, giúp khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ từ A – Z. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn hướng dẫn các ứng viên cách thức phỏng vấn để có thể thuận lợi thông qua phỏng vấn lấy visa du học.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ của Kidenglish còn được chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm về du học Đài Loan, được hướng dẫn, hỗ trợ cách thức săn visa du học phù hợp. Những thắc mắc, lo lắng về vấn đề du học đều sẽ được các chuyên gia tại Kidenglish giúp bạn loại bỏ.

Mức chi phí dịch vụ làm visa du học tại Kidenglish có tính cạnh tranh, giúp các bạn tiết kiệm chi phí và cam kết không phát sinh thêm các chi phí ngoài.

Thông tin liên hệ: 

TỔ CHỨC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ MIỀN NAM – Kidenglish

CƠ SỞ MIỀN NAM

  • Sài Gòn: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
  • Bình Phước: Số 899, Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

CƠ SỞ MIỀN TRUNG

  • 693/22 Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

CƠ SỞ MIỀN BẮC

  • 262 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • 23 LK9- Khu Đô Thị Mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939
Website: www.mni.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/miennaminternational.mni/
Zalo: zalo.me/353177685099552688

4.2. Du học Hoàn Cầu Việt

Nếu bạn đang thắc mắc du học Đài Loan như thế nào, làm thủ tục ra sao thì có thể tìm tới với du học Hoàn Cầu Việt. Đây là một trong các đơn vị đi tiên phong trong các chương trình du học tại Đài như: du học tiếng, du học hệ vừa làm vừa học 4 năm, du học tự túc Đại học và thạc sĩ,…Mức chi phí dịch vụ tại du học Hoàn Cầu Việt có tính cạnh tranh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ du học Đài, đơn vị sẽ tư vấn và hỗ trợ đầy đủ cho các bạn sinh viên về chương trình du học, giúp các bạn có thể nhanh chóng xin học tự túc, lấy học bổng,…Ngoài ra, du học Hoàn Cầu Việt còn hỗ trợ đăng ký đưa đón tại sân bay, đặt nhà ở và có người hướng dẫn trong suốt quá trình du học tại Đài.Thông tin liên hệ: Địa chỉ:Hà Nội: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, quận Hai Bà TrưngHCM: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận4.3. Công ty du học CHDCHD cũng là một công ty tư vấn du học Đài Loan được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Đơn vị cung cấp dịch vụ du học hiệu quả với chương trình “Du học Đài Loan trọn gói – Chọn trường theo nguyện vọng”, giúp sinh viên thực hiện được ước mơ du học Đài Loan. Khi sử dụng dịch vụ tại đây các bạn sẽ được cam kết chương trình du học trọn gói với tỉ lệ đậu visa cao , phỏng vấn đơn giản, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.Hệ thống giáo dục quốc tế Future Việt NamVFC được biết đến là một trong các thương hiệu có uy tín trong giáo dục và đào tạo tại Việt Nam lẫn nước ngoài. Hiện công ty đang có mối quan hệ trực tiếp, gắn bó với nhiều trường đại học tại Đài Loan.Trung tâm nhận tư vấn và làm hồ sơ du học tại Đài Loan với mức chi phí hợp lý, giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền của.Quá trình hỗ trợ làm hồ du học nhanh chóng mã nè , không phát sinh chi phí. Đặc biệt, các bạn sẽ được các chuyên gia của VFC hỗ trợ và đào tạo kỹ năng phỏng vấn để có thể thuận lợi xin visa du học Đài Loan.Thông tin liên hệ:Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Vapa, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà NộiEduviet GlobalĐịa chỉ trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn chính là Eduviet Global. Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị các bạn sẽ được tư vấn chọn trường, ngành học và hướng dẫn cách săn học bổng phù hợp với năng lực.Với những kinh nghiệm của mình, Eduviet Global cam kết tỷ lệ đậu visa cao, giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục du học và không phát sinh chi phí.Thông tin liên hệ:Địa chỉ:Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà trung tâm đào tạo CNTT & TT (Đối diện Handico 6)HCM: Số 68B Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú NhuậnTrên đây là các thông tin về du học Đài Loan mà các bạn nên biết. Hãy sáng suốt lựa chọn công ty tư vấn du học Đài Loan uy tín để tránh bị lừa đảo khiến bạn rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ hữu ích với các bạn.

Nội dung tham khảo:

BẠN CÒN NHIỀU THẮC MẮC, ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Hãy để lại thông tin của bạn, Kidenglish sẽ liên lạc và tư vấn sớm nhất.

[block id=”form-dk-mni”]

[accordion title=”Accordion title”]

[accordion-item title=”Thuật Ngữ Chuyên Ngành”]
chang gung university, cheng kung university, cheng shiu university, chi phí du học đài loan, chung yuan christian university, các trường đại học đài loan, các trường đại học ở đài bắc, các trường đại học ở đài loan, dien vien dai loan truong phung thu, du hoc dai loan, du học đài loan, du học đài loan 2017, du học đài loan có tốt không, du học đài loan nên học ngành gì, du học đài loan tự túc, duhocdailoan, national cheng kung university, phim dai loan hay nhat hien nay, sinh hoạt phí ở đài loan, trung tâm tư vấn du học đài loan, trường đài bắc, tư vấn du học đài loan, xet dai loan, điều kiện du học đài loan, đại học quốc gia đài loan, đại học quốc lập đài loan, đại học đài loan
[/accordion-item]

[/accordion]

 

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: kidenglish.vn